Gợi ý các cách dùng bột trầm hương

Gợi ý các cách dùng bột trầm hương

Bột trầm hương thì đã quá quen thuộc với các tay “ chơi trầm” bởi vì công dụng của chúng trong phong thủy cũng như mùi hương giúp giải tỏa căng  thẳng sau một ngày dài. Nhưng bạn đã biết rõ những cách dùng bột trầm hương dưới đây chưa? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu bằng bài viết bên dưới nhé. 

Những cách dùng bột trầm hương 

Hiện nay, bột trầm hương đang rất được các nhà “ thưởng trầm” vô cùng yêu thích. Tuy nhiên, việc đốt trực tiếp bột trầm sẽ làm cho bắt lửa nhanh, làm cho hương thơm của trầm hòa lẫn với mùi khét dẫn tới mùi hương không được tận dụng triệt để. Vì vậy,  xin mời gia chủ hãy tham khảo những cách dùng bột trầm bên dưới nhé: 

Cách dùng bột trầm hương bằng lư  

Cách dùng bột trầm hương này phù hợp với quý khách bận rộn mà vẫn muốn “thưởng trầm” vì tính đơn giản của nó, bạn chỉ cần đầu đầu tư một cái lư bằng đồng hoặc gốm sứ để làm lò xông. Sau đó bỏ bột trầm hương vào lư và châm lửa, bột trầm sẽ cháy từ từ theo ngọn lửa, mùi khói sẽ tỏa ra hương thơm nhè nhẹ làm cho chúng ta giảm stress vô cùng. 

Cách dùng bột trầm hương bằng lư
Cách dùng trầm hương bằng lư

Tuy nhiên, với cách đốt này, bột trầm hương sẽ dễ bị tắt giữa chừng. Nhưng ngược lại,  thời gian xông lâu và mùi hương thơm thì lại không quá gắt. Phương pháp này không cầu kì mà còn phù hợp cho những không gian nhỏ.

Xem thêm: Lợi ích của trầm hương phong thủy

Cách dùng trầm hương bằng lò xông điện

Nếu bạn muốn khắc phục những hạn chế của cách dùng trầm hương theo cách truyền thống mà điều kiện kinh tế có giới hạn không thể mua thác trầm thì đây chính là một phương pháp hợp lý. 

Bằng cách dùng này, chúng ta cần bỏ một lượng trầm vừa đủ vào khay nhôm nhỏ và đặt vào trong lò, cắm điện và chỉ việc sử dụng theo các nút nhiệt độ đã được cài đặt sẵn. Năng lượng điện của lò sẽ chuyển thành năng lượng nhiệt, làm cho lò nóng và bột trầm hương sẽ cháy từ từ.

Cách dùng bột trầm hương bằng lò xông điện
Cách dùng trầm hương bằng lò xông điện

Cách dùng bột trầm hương này đang rất được nhiều người thưởng trầm vô cùng ưa chuộng bởi nó không gây nguy hiểm khi đốt, mà lại sử dụng đơn giản và quý khách không cần phải canh thời gian bởi thời gian xông bởi lò xông điện đã được cài đặt theo nhu cầu xông.

Xem ngay: Ca Sĩ Như Quỳnh trở thành tâm điểm tại sự kiện ra mắt sản mới “Nụ Trầm Hương” của Cát Tường

Tổng kết

Với bài viết trên, chúng tôi mong rằng đã giải quyết phần nào những băn khoăn của quý khách về những cách dùng bột trầm hương. Mong rằng có thể giúp quý khách tìm được cách đốt trầm phù hợp với minh.

Thông tin liên hệ 

 R3-60 Hưng Phước 4 – Phú Mỹ Hưng . Q. 7, TP. HCM

 672 A45 Phan Văn Trị, P. 10, Q. Gò Vấp

 028.66866.818

 cattuongjewelry@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *