CHÚNG TÔI LÀ AI

GIỚI THIỆU

2000+

02

3890

12


PHONG THỦY CÓ THỰC SỰ THAY ĐỔI VẬN MỆNH NHƯ NGƯỜI TA NÓI?

Như luật nhân quả, tôi đã trải qua một cuộc sống không nói là khắc nghiệt nhưng cũng đủ nghiền nát nếu tôi không đủ kiên cường.

Lúc mơ hồ nhất, lúc tôi không biết vực dậy bản thân như thế nào sau sụp đổ, gánh trên lưng khoản nợ nói lớn thì không lớn, nhưng cũng không nhỏ với một người mẹ đơn thân phải nuôi dạy hai con nhỏ.

Hàng ngày gõ mõ tụng kinh cho tâm tịnh thanh thản, tâm tịnh thì mắt sáng và rồi tôi thấy ánh sáng cuối con đường kia.

Phong thủy – một khái niệm quá quen thuộc có lẽ ai cũng biết nhưng mấy ai hiểu. Tôi cũng vậy, nghe biết phong thủy gắn liền hai chữ vận mệnh nhưng không hiểu mệnh do trời nhưng vận do ta, mệnh không thể thay đổi nhưng có thể đổi vận thông qua phong thủy.

 

TÔI TIN VÀ TÔI LÀM

Từ việc ứng dụng những vật phẩm phong thủy phù hợp vào cuộc sống, có lẽ vận của tôi đã thay đổi từng chút mà tôi không nhận ra nhưng tôi vẫn tin và làm, đến hôm nay nhìn lại con đường mình đi qua tôi chợt giật mình “hóa ra mình đã thấy nắng từ lúc nào”.
Vạn sự âm dương trên đời đều có cửa sinh (sinh môn) cửa tử (tử môn) và bị ảnh hưởng bởi quẻ tượng (Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn). Mỗi vật phẩm phong thủy trên người hay trong cuộc sống ít nhiều sẽ có ảnh hưởng đến các con đường tiền tài, quan lộ, hạnh phúc và sức khỏe.
Cát Tường tin rằng với chất lượng cuộc sống đang ngày càng nâng cao như hiện nay thì nhu cầu tìm hiểu về phong thủy thay đổi vận mệnh, mở rộng sinh môn sẽ là ngày càng được nhiều người tìm hiểu như một điều tất yếu trong cuộc sống.

CEO Luis Đào - CEO - CÁT TƯỜNG JEWELRY

Ý NGHĨA THƯƠNG HIỆU

Tên thương hiệu “Phong thủy Cát tường” được thành lập trên nền tảng là tên con gái bảo bối của người sáng lập thương hiệu.

Cát Tường – Điềm triệu tốt lành, chia sẻ triệu điều tốt lành đến mọi người chính là ý niệm ban đầu khi nhà sáng lập thương hiệu đặt tên cho con gái bảo bối yêu thương nhất nay cũng là ý nghĩa chính cho thương hiệu.

Tầm nhìn:

Trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực vật phẩm phong thủy kinh doanh hệ thống tại Việt Nam.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Mệnh do trời nhưng vận do ta, mệnh không thể thay đổi nhưng có thể đổi vận thông qua phong thủy.

Mỗi vật phẩm phong thủy Cát Tường đến tay bạn đều được trải qua tụng niệm nơi phật pháp, không phải mê tín mà là đức tin, chúng tôi tin rằng dùng tâm ý của mình chia sẻ thì bạn cũng sẽ được như ý nguyện.

Phát triển hệ thống vững mạnh từ nền tảng tận tâm.

Tiên phong tạo sự khác biệt.

Một sản phẩm trao đi chính là trao đi triệu điều lành.