Làm thế nào để phân biệt bột trầm hương nguyên chất?

Làm thế nào để phân biệt bột trầm hương nguyên chất?

Bột trầm hương chắc hẳn không còn xa lạ với nhiều người nữa, nó được biết đến với hương thơm và dùng được cho nhiều mục đích với lợi ích khác nhau. Vì thế, trên thị trường xuất hiện nhiều nơi bán bột trầm hương nguyên chất nên quý khách cần tìm hiểu rõ và phân biệt với các loại hàng giả để tránh gặp phải trải nghiệm không tốt. 

Bột trầm hương nguyên chất là gì? 

Bột trầm hương nguyên chất là loại trầm hương quý hiếm là sinh khí của thiên nhiên ban tặng cho chúng ta, được chiết xuất từ những mảnh gỗ trầm hương hoàn toàn tự nhiên với tuổi thọ lâu đời lên đến 20 năm. Sau đó được nhân viên kỹ thuật nghiền nát và xay thành bột nguyên chất cho ra thành phẩm. 

Bột trầm hương nguyên chất
Bột trầm nguyên chất

Chúng tôi luôn tự hào và cảm kết đem đến loại sản phẩm nguyên chất cho quý khách, không pha tạp thêm bất kỳ hương liệu hay các loại hoá chất, phụ gia khác và luôn đảm bảo không chất bảo quản gây độc hại. Đảm bảo sự an toàn cho sức khoẻ của quý khách lên hàng đầu.   

Xem thêm: Gợi ý các cách dùng bột trầm hương

Bột trầm hương nguyên chất gồm những loại nào?

Bột trầm nguyên chất ngày nay được bán rộng rãi trên thị trường nên có rất nhiều loại. Sản phẩm được phân loại tùy theo chất bột được xay ra từ nguồn nguyên liệu nào? Loại được đánh giá tốt và chất lượng nhất là loại được xay ra nhưng vẫn chứa nhiều tinh dầu bên trong. Nếu bột trầm được xay ra từ các lớp nguyên liệu bên ngoài như trầm tốc hoặc giác trầm thì lượng tinh dầu sẽ chứa ít hơn nên giá cả cũng rẻ hơn.  

Tuỳ theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà lựa chọn loại bột trầm hương cho phù hợp với giá tiền để dùng cho thích hợp. Nếu quý khách muốn chọn loại bột để xông trong không gian nhà, làm sạch không khí thì nên chọn loại bột trầm trồng. Đặc điểm của loại bột này có hương thơm nồng, giá cả phù hợp với nhiều khách hàng. Bạn chỉ cần dùng với lượng nhỏ để xông cho cả không gian phòng.  

Tại sao giá bán bột trầm lại đắt?

Bột trầm hương nguyên chất được xay từ chính loại nguyên liệu được làm sạch như xác trầm và giác trầm ít dầu. Các loại trầm sánh, trầm miếng hoặc tốc trầm đều là loại nguyên liệu chính để tạo ra thành phẩm.  

Giá trị bột trầm hương nguyên chất
Giá trị bột trầm nguyên chất

Bột trầm hương khi được đốt lên với lượng lửa nhỏ sẽ bắt đầu lan toả ra hương thơm nhẹ nhàng, ngọt dịu và phát huy tối đa công dụng của trầm. Nếu quý khách thử ngửi bột trầm trực tiếp bên ngoài khi chưa đốt thì sẽ không cảm nhận được mùi thơm của nó.  

Bột trầm hương nguyên chất chính là loại bột hoàn toàn 100% không bị pha tạp lẫn chất nào, các chất phụ gia hay hoá chất đều được đảm bảo không pha tạp vào thì mới đảm bảo chất lượng. Chính vì thế, đây là lý do mà trầm nguyên chất sẽ có giá khá cao so với các loại trầm thông thường.  

Xem ngay: Trầm hương tự nhiên Việt Nam vươn tầm thế giới

Lời kết

Trên đây chúng tôi vừa giúp quý khách nhận biết được loại bột trầm hương nguyên chất. Trên thị trường các loại bột trầm được bán rầm rộ với nhiều mức giá cạnh tranh. Mong rằng, sau bài viết này có thể giúp quý khách tìm hiểu thêm và có kiến thức để tránh mắc phải trường hợp mua nhầm hàng kém chất lượng.   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *