Những lưu ý khi bài trí cây cảnh trong cửa hàng kinh doanh

Bài trí cây cảnh để chiêu tài là một cách thông dụng và hữu hiệu hay được các  cửa hàng, cơ sở kinh doanh lựa chọn, nhưng không phải ai cũng có kiến thức phong thủy để bố trí cây được hiệu quả nhất. Trong bài này, Cát Tường sẽ hướng dẫn anh chị lựa chọn và bố trí cây cảnh hợp lý để việc kinh doanh ngày càng phát đạt.

Vị trí thích hợp nhất trong cửa hàng để đặt cây cảnh chiêu tài chính là ở tài vị. Nên lựa chọn những loại cây có tác dụng vượng tài vượng lộc để giúp công việc làm ăn ngày càng tấn tới, vận thế tài lộc tăng tiến.

Phía bên ngoài, trước cửa hàng có thể đặt cây 2 bên cửa đối xứng nhau để tạo mỹ quan bên ngoài cửa hàng bạn và thu hút nhiều khách đến với cửa hàng bạn hơn.

Những lưu ý khi chọn cây cảnh trong cửa hàng kinh doanh

  • Có rất nhiều cây chiêu tài, song nên lưu ý chọn những cây mà hoa lá tròn trịa, đầy đặn, không được bày những cây mang sát khí như xương rồng hay cây lá kim… vì sẽ dễ chiêu gọi tiểu nhân, ảnh hưởng không tốt đến tài vận của cửa hàng

  • Không nên chọn các loại cây có lá dài nhọn trồng trong phòng vì ý nghĩa phong thủy không được tốt, dễ làm cho gia chủ vướng vào những chuyện tranh chấp, cãi cọ, cuộc sống không yên bình
  • Không nên đặt trong phòng cây cảnh có ra hoa , bởi hoa nở rồi tàn, ngụ ý chuyện tốt không được lâu dài. Thêm nữa, một số loại phấn hoa có thể khiến khách hàng bị dị ứng.
  • Không nên chọn các loại cây có tính âm như cây thuộc họ quyết , họ cát đằng vì nếu chúng sống tốt thì có nghĩa là trong nhà bạn có âm khí, không được sạch sẽ.

  • Cây cảnh chiêu tài có ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận của cửa hàng, phải chăm sóc cẩn thận, tối kị để cây khô héo, úa vàng. Đối với cây thủy sinh phải giữ thật sạch sẽ.
  • Khi chọn cây, không nên chọn cây quá cao, quá lớn, tốt nhất nên bài trí cây cảnh dáng thấp nhỏ nhưng giàu sức sống. Cây càng sống khỏe mạnh thì tác dụng chiêu tài càng tốt.
  • Khi đặt cây cảnh ở tài vị, không được chọn loại quá to, bởi nếu kích thước cây lớn quá sẽ trấn áp tài khí, khiến cho tài khí không thể luân chuyển.

  • Số cây trồng thích hợp: nếu trồng cây ở trước cửa nhà, lối đi vào nhà hay sân vườn, bạn không nên trồng một cây.
  • Hoặc là trồng cây theo cặp cân xứng, tạo không gian hài hòa cho gia đình bạn, hoặc trồng số cây lẻ lớn hơn 1 cây như 3,5,7 để tạo phong thủy tốt vì theo quan niệm của người xưa, số lẻ tượng trưng cho tính dương, sự dư thừa nên người ta thường chuộng các con số này.

Qua bài viết trên đây, Cát Tường đã chia sẻ đến các bạn cách chọn cây cảnh và bài trí như thế nào cho phù hợp tại cửa hàng kinh doanh. Chúc bạn tìm được loại cây như ý và kinh doanh hồng phát nhé!

Trụ sở chính thức: R3-60 Hưng Phước 4, Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phong, quận 7, TP. HCM (Google Maps)

Showroom672A45 Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 028.668.668.18

Email: cattuongjewelry@gmail.com

WebsiteCát Tường Jewelry

FanpageCát Tường Phong Thủy – Phúc An Khang

Xem thêm 1 số sản phẩm tại Cát Tường Jewelry

VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG         VÒNG TAY NGÀ VOI         VÒNG TAY ĐÁ QUÝ         TƯỢNG THỜ CÚNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *